เผยราศี มีเกณฑ์ที่จะได้จับเงินล้าน

 

 

 

 

 

สวัสดีจ้าเพื่อนๆที่น่ารักทุกคนวันนี้แอดมินคนสวยก็มีเรื่องราวโชคชะตาราศีมาอัพเดทให้เพื่อนๆได้ทราบกันจ้า เริ่มเข้าสู่ปีใหม่แล้วใน พ.ศ. 2561 แน่นอนว่าจะต้องมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นอย่างแน่นอนใครที่เคยทุกข์เคยโศกเรื่องเงินๆทองๆไม่ค่อยดีมาปีนี้ปังๆแน่นอนค่ะ วันนี้ก็มี 6 ราศีต่อไปนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้จับเงินล้านรวยเป็นเศรษฐี ว้าวววว!! โชคเข้าข้างเราซะแล้ว เพื่อนๆคงอยากจะทราบแล้วใช่ไหมคะว่ามีราศีไหนบ้างงั้นเราไปชมพร้อมๆกันเลย

 

 

ราศีกุมภ์ (ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)
การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดวงที่ดี ยังมีรายได้เงินทองที่ดีเข้ามา พอให้ใช้จ่ายหมุนเวียนได้ดี ถึงแม้ตามดวงแล้วอาจจะไม่ใช่ราศีที่มีเงินทองมากมายหรือมีโชคลาภโดดเด่น แต่ข้อดีคือ ไม่มีรายจ่ายหนักๆเข้ามาเป็นปัญหา ช่วงปักษ์หลังนี้ยังบริหารจัดการเงินทองได้เป็นอย่างดี มีเกณฑ์ที่จะได้จับเงินล้าน ในปี 2561

 

 

 

 

ราศีมังกร (ช่วงวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)
การเงิน ดวงดาวส่งเสริมให้การเงินดีมีพลัง มีโอกาสในรายได้พิเศษเข้ามาเพิ่มเติมมากขึ้น มีเกณฑ์ที่จะได้จับเงินล้าน ในปี 2561 อีกทั้งปัญหาการเงินต่างๆจะคลี่คลายดีขึ้นด้วย บางคนอาจจะสามารถชำระสะสางหนี้สินต่างๆให้หมดไปในช่วงนี้ได้อีกด้วย แต่ถ้าชอบเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง คงต้องพอดีๆ ในดวงพอยังมีกระแสของโชคลาภแบบเล็กๆน้อยๆเข้ามาบ้าง

 

 

 

 

ราศีธนู (ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม)
การเงิน ดวงดี มีพลัง มีเกณฑ์ที่จะได้จับเงินล้าน ในปี 2561 นำพาให้เกิดรายได้เงินทองที่ดีเข้ามา โดยเฉพาะรายได้พิเศษจะมีเข้ามามากกว่ารายได้ประจำด้วยซ้ำไป ตามดวงแล้วยังบ่งบอกถึงโชคลาภอีกด้วย มีโอกาสได้เงินได้ทองเข้ามาอย่างฟลุ๊คๆ แบบไม่ทันตั้งตัว ดังนั้นเมื่อดวงดีขึ้นแล้ว ควรนำรายได้เงินทองแบ่งไปบริจาคทำบุญด้วย

 

 

 

 

ราศีกันย์ (ช่วงวันที่ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม)
การเงิน มีเกณฑ์ดวงที่ดีขึ้นมาก มีเกณฑ์ที่จะได้จับเงินล้าน ในปี 2561 หลังจากที่ดวงการเงินเพิ่งพ้นเคราะห์ รายจ่ายหนักๆหรือหนี้สินต่างๆจะคลี่คลายหรือบางคนยังสามารถปลดหนี้สินได้ และในดวงยังมีความโดดเด่นในเรื่องโชคลาภเข้ามาด้วย มีโอกาสถูกรางวัล หรือได้โชคในรูปแบบของขวัญ ของฝาก หรือได้เป็นลาภปาก มีคนเลี้ยงอาหารมื้อพิเศษ ถือว่าเป็นโชคในอีกรูปแบบหนึ่ง

 

 

 

 

ราศีกรกฎ (ช่วงวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)
การเงิน เกณฑ์ดวงดี มีความโดดเด่นที่สุด ช่วงปักษ์หลังมีเกณฑ์ได้งานพิเศษใหม่ๆเข้ามาที่ช่วยให้การเงินดีตามไปด้วย และยังมีดวงโชคลาภเข้ามาสมทบ มีโอกาสได้ในสิ่งที่ไม่คาดฝัน บางคนได้โชคลาภเข้ามาแบบปุ๊บปั๊บ ดังนั้นถ้ามีโชคหรือเงินทองเข้ามา ควรนำไปบริจาคทำบุญบ้างจะช่วยให้โชคนั้นอยู่กับเราได้นานมากขึ้น

 

 

 

 

ราศีเมถุน (ช่วงวันที่ 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)
การเงิน ดวงการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ที่จะได้จับเงินล้าน ในปี 2561 มีพลัง ซึ่งจะส่งเสริมให้เกิดเงินทองรายได้ที่ดีเข้ามา ทั้งรายได้ประจำ รายได้พิเศษ รายได้จรต่างๆคึกคักอย่างมาก หรือถ้ามีความหวังรอลุ้นเรื่องโชคลาภ หรือหวังจะได้หนี้สินเก่าๆกลับคืนมา ช่วงปักษ์หลังนี้จะมีข่าวดีเข้ามา เรียกว่า เป็นราศีที่เงินดี มีโชคลาภจริงๆ

 

 

 

 

มีเกณฑ์ได้จับเงินล้าน

 

 

 

 

รวยเป็นเศรษฐี อิอิ

 

 

 

 

เป็นยังไงคะเพื่อนๆก่อนอื่นก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้ง 6 ราศีด้วยนะคะ แหม่!! น่าอิจฉาจริงๆเลยยังไงเพื่อนๆก็อย่าลืมหมั่นทำบุญกันด้วยนะคะเพื่อส่งเสริมบุญบารมี

 

 

 

 

ที่มา http://bj.upyim.news/11936/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *