9 อันดับ นางเอกสาว จาก “ช่อง One 31” ที่สวยที่สุด

วันนี้ จะพาทุกคนไปดู 9 อันดับนางเอกสาวจากช่อง One 31 ที่สวยที่สุด บอกเลยว่าแต่ละคนเป็นนักปแสดงที่ฮอตและดังมากๆ ผลงานแสดงก็มีให้ติดตามมากมายหลายเรื่อง เก่งและสวยกันทั้งนั้นเลย

 

 

 

 

 

 

 

เป็นอีกหนึ่งช่องโทรทัศน์ที่ได้รับความนิยมสูงจริงๆค่ะสำหรับ ช่อง One31 ที่มีผลงานละครแซ่บๆสนุกๆออกมาต่อเนื่อง เป็นที่แจ้งเกิดของเหล่าดารานักแสดงมากฝีมือมากมาย มีทั้งนักแสดงชายและหญิงและบอกเลยว่าแต่ละคนฝีมือดีกันทั้งนั้น และเราได้รวบรวม 9 อันดับนางเอกสาวจากช่อง One 31 ที่สวยที่สุด จะมีใครกันบ้างไปชมพร้อมๆกันเลย

9. เบญ เรวิญานันท์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มาเริ่มกันเลยกับ นางเอกสาวมากความสามารถ สำหรับสาว เบญ เรวิญานันท์ สาวคนนี้แจ้งเกิดจากบทของลูกโซ่ สาวสุดแซ่บในละครสงครามนางงาม ก่อนที่ก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกสาวหน้าหวานประจำช่องวัน ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และฝีมือทางการแสดงที่ไม่ธรรมดา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขาวสวย

 

 

 

 

 

 

 

ยิ้มหวาน

 

 

 

 

 

 

 

 

สวยงามมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8. เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน

 

 

 

 

 

 

 

 

ออร่าเปล่งกระจายจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวสวยสุดฮอตอย่างสาว เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน ที่เธอนั้นได้ฝากผลงานการแสดงไว้พอสมควร เล่นเป็นทั้งนางเอก ทั้งนางร้าย บอกเลยว่าเป็นนักแสดงที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนเธอก็แสดงได้เข้าถึงบทบาท และเต็มที่กับงานมากๆ แถมยังเป็นสาวที่แซ่บมากๆอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

สวยคม

 

 

 

 

 

 

 

 

มากความสามารถ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มุมนี้ก็ดูดี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

7. ยิปซี คีรติ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นับวันยิ่งสวยออร่าสุดๆเลย สำหรับนางเอกสาวสวยสุดเซ็กซี่ ยิปซี คีรติ ที่มีผลงานละครออกมาต่อเนื่อง เล่นได้ทุกบทบาท ทั้งนางเอก ดราม่า นางร้ายหรือตลกเฮฮา สาวยิปซีก็ทำได้แบบเต็มที่สุดๆ บอกเลยว่ายังเป็นนางเอกสาวที่หนุ่มๆเห็นแล้วต้องตกหลุมรักในความสวยของเธอเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นางเอกสาวสวยสุดเซ็กซี่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ยิ้มหวาน

 

 

 

 

 

 

 

 

น่ารักมากๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

6. หนูนา หนึ่งธิดา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียกว่าเป็นสาวสวยหน้าใสที่ครบเครื่องจริงๆค่ะสำหรับ หนูนา หนึ่งธิดา ที่ไม่ว่าร้องเพลง เต้น การแสดงบทดราม่า บทร้ายหรือบทตลก สาวหนูนาก็ทำได้อย่างมีคุณภาพ เรียกได้ว่าไม่เสียชื่อนางเอกร้อยล้านจริงๆ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่สวยและมีความน่ารักเฉพาะตัวจริงๆ หนุ่มเห็นแล้วก็ใจสั่นกันแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

มาดสาวแว่น

 

 

 

 

 

 

 

 

แต่งตัวยังไงก็น่ารักดูดี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ร้องเพลงก็เพราะ แสดงก็เป็นเลิศ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5. โม มนชนก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียกว่าเป็นนางเอกมากความสามารถที่ฝีมือไม่ธรรมดาจริงๆค่ะสำหรับ โม มนชนก ที่นอกจากจะสวยฮอตมีออร่าน่ารักสุดๆแล้ว ผลงานเธอแต่ละเรื่องยังเป็นที่พูดถึงและกระแสแรงสุดๆ สาวคนนี้ผ่านมาแล้วหลายบทบาท และในแต่ละบทบาทเธอก็ทำได้ดีไม่แพ้ใครอีกด้วย บอกเลยว่าเก่งและมีความสามารถมากๆ

 

 

 

 

 

 

 

เที่ยวต่างประเทศ

 

 

 

 

 

 

 

สาวหน้าหวาน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ยิ้มสวยอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

4. พิม พิมพ์มาดา

 

 

 

 

 

 

 

 

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวยิ้มหวานสุดแกร่งที่มีผลงานกับช่องวันมานานหลายปีสำหรับสาว พิม พิมพ์มาดา เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่มากไปด้วยความสามารถและฝีมือ เล่นได้ทุกบทบาท แถมน่ารักสุดๆอีกด้วย การแสดงละครก็ถือว่าดีแล้ว แต่สาวพิมก็ยังมีผลงานเพลงในอดีตให้เราได้ฟังกันอีกด้วย บอกเลยว่าครบเครื่องสุดๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

ยิ้มอ่อน

 

 

 

 

 

 

 

สวยน่ารัก

 

 

 

 

 

 

 

 

คนสวยๆเหมาะกับดอกไม้สวยๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. วิว วรรณรท

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สวยแบบไม่เกรงใจใครเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาวสวยสุดน่ารักอย่าง วิว วรรณรท ที่ตอนนี้เรียกได้ว่า ความออร่าของเธอนั้นพุ่งแรงจนฉุดไว้ไม่อยู่แล้วจริงๆ เธอสามารถเล่นได้ทุกบทบาท เป็นนักแสดงสาวมากความสามารถและมีฝีมือที่ไม่ธรรมดา ทั้งสวยและเก่ง เล่นละครเรื่องไหนก็เปรี้ยงและปังแบบสุด

 

 

 

 

 

 

 

 

ขาวมีออร่า

 

 

 

 

 

 

 

 

สวยและน่ารักมากๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

หน้าหวานมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. นก สินจัย

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียกว่าเป็นนางเอกรุ่นใหญ่ผู้เป็นตำนานเลยทีเดียว สำหรับ นก สินจัย กับฝีมือการแสดงคุณภาพมีผลงานละครและภาพยนตร์อย่างต่อเนื่อง ต้องบอกเลยว่ากาลเวลาไม่สามารถทำอะไร ในความสวยอมตะของเธอได้แม้แต่น้อย บอกเลยว่าเป็นตำนานของวงการเลยก็ว่าได้ แถมยังเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สวยงามมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สวยหน้าเป๊ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สวยอมตะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. อ้อม พิยดา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เป็นนางเอกสาวที่อยู่กับช่องวันมานานเลยทีเดียวค่ะสำหรับนางเอกสาวแม่ลูกหนึ่ง อ้อม พิยดา ไม่ว่าจะบทอะไรคุณแม่อ้อม ก็สามารถทำได้ดีแบบสุดๆ เป็นนางเอกแถวหน้าของวงการที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เธอก็สวยแบบสุดๆ บอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวตลอดกาลอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เที่ยวกับลูกสาว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สวยตลอดกาลจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แม่ลูกสวยทั้งคู่เลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เป็นยังไงกันบ้างกับ 9 อันดับนางเอกสาวจากช่อง One 31 ที่สวยที่สุด บอกเลยว่าแต่ละคนนี่สวยๆกันทั้งนั้น และยังฝากผลงานไว้กับทางช่องวันเยอะแยะมากมายเลยอีกด้วย บอกเลยว่าสวยและเก่งกันมากๆ

 

 

 

 

 

ที่มา http://www.armasecret.com/42663/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *